ขายอะไรดี เทรนด์สินค้าขายดีปี 2023 สินค้าขายดีตลอดกาล ต้องดู

ขายอะไรดี เทรนด์สินค้าขายดีปี 2023

ขายอะไรดี สินค้าที่ตลาดต้องการและมียอดการซื้อขายตลอดเวลา

สำหรับท่านใด ที่ต้องการขายสินค้า หรือ ทำธุรกิจ ขายของอะไรดี หรือ อะไรสักอย่างแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะ ขายอะไรดี เราก็จะมาแนะนำ สินค้าที่ตลาดต้องการและมียอดการซื้อขายตลอดเวลา ให้ท่านได้เป็นตัวเลือกในการ ทำธุรกิจ ของท่านเอง

อาหาร 

1. อาหาร
อาหารคือสินค้าที่มีการบริโภคทุกวันท่านสามารถเลือกขาย อาหารและเครื่องดื่มได้ ถ้าหากท่านไหนมีฝีมือการทำอาหาร หรือมีสูตรอาหารเก่าแก่ จากตระกูล ท่านสามารถลองมาทำอาหารขายได้ เพราะในตอนนี้ช่องทางในการขายนั้นมีมากมาย ไม่ว่าท่านจะเปิดเป็นหน้าร้าน หรือไม่เปิดก็สามารถขายได้ ผ่าน Food Delivery เพราะในยุคนี้ ผู้คนมากมายหันมาสั่งอาหารออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง ขนมทานเล่น และเครื่องดื่ม ก็สามารถขายได้ทั้งนั้นบน แอป Food Delivery ต่างๆ และการสมัครนั้นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถสร้างรายได้ โดยการขาย อาหารได้ ดูสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม

เสื้อผ้าแฟชั่น

2. เสื้อผ้าแฟชั่น
เสื้อผ้าแฟชั่นก็เป็นอีกอย่างที่เราอยากจะแนะนำท่าน เสื้อผ้าแฟชั่นนั่นสามารถขายได้ตลอดทุกยุค ซึ่งสามารถหารายได้ดีไม่แพ้อาหารแน่นอน แถมเสื้อผ้าเก็บไว้ได้นานด้วยไม่ต้องกลัวเสียเลย เป็นข้อได้เปรียบของสินค้าประเภทนี้ เพียงแค่ท่าน เลือก เสื้อผ้าแฟชั่น ที่กำลังฮิตตอนนี้มาขาย ก็สามารถสร้างกำไรให้ท่านได้แล้ว เพราะตอนนี้ การขายเสื้อผ้าแฟชั่นง่ายมาก เพียงแค่ท่าน โพสต์รูปสินค้า หรือ ไลฟ์สด บนเพจร้านค้าของตัวเอง หรือท่านจะเปิดหน้าร้านไปด้วย ขายออนไลน์ไปด้วยก็ยังได้ เห็นไหมว่าการขายของยุคนี้ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ดูสินค้า เสื้อผ้าแฟชั่น

สินค้า IT

3. สินค้า IT อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
สินค้าประเภท Gadget IT หรือ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์  นับว่าเป็นสินค้ายอดฮิตที่ติดอันดับขายดีทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะกับการขาย โดยเฉพาะในหมวดสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต  เป็นสิ่งที่ผู้คนใช้งานอยู่ตลอดในยุคใหม่ ไม่ว่าใครตอนนี้ก็ต้องมี สมาร์ทโฟน เป็นของตัวเอง และยังเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย และก็ยังเป็นสินค้าที่ต้องการของผู้บริโภค และความต้องการในตลาดเพิ่มสูงมากขึ้น รับรองว่าท่านสามารถสร้างรายได้จาก  Gadget IT หรือ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์  ได้แน่ ไม่ว่าจะเป็น  เคสโทรศัพท์, ขาตั้งกล้องโทรศัพท์, แท่นชาร์จแบบไร้สาย, ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์, หูฟังบลูทูธ ,นาฬิกา Smart  สินค้าเหล่านี้ล้วนเป็นสินค้ายอดนิยมในตอนนี้ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ดูสินค้า คอมพิวเตอร์ และ มือถือและอุปกรณ์เสริม

8 เทรนด์สินค้าขายดี ปี 2023 คาดว่าจะมีแนวโน้มมาแรง มีความต้องการสูง

8 เทรนด์สินค้าขายดี ปี 2023 สำหรับ เทรนด์สินค้าที่เราจะมาแนะนำนั้น คาดว่าจะมีแนวโน้มมาแรง มีความต้องการสูงในปี 2023 ทางเราจึงได้คัด 8 สินค้าที่ตลาดต้องการ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเริ่มทำ ธุรกิจ ของตัวเอง

ของตกแต่งบ้าน

1. ของตกแต่งบ้านของใช้ในบ้าน
ด้วยสถานการณ์โควิด19 พอต้องอยู่บ้านนานขึ้น สำหรับบางท่าน การประดับตกแต่งบ้านให้สวยงาม น่าอยู่น่ามองอยู่ตลอดเวลานั้น ก็กลายเป็นสิ่งที่คนอยู่บ้านทำกันโดยอัตโนมัติ บ้านที่น่าอยู่ ช่วยให้สุขภาพจิตของคนในบ้านดีขึ้น หยิบจับอะไรก็สะดวกขึ้น สำหรับหลายท่านกลายเป็นว่า การแต่งบ้าน คือ ความสุขอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว สินค้าแต่งบ้าน ที่น่านำมาขาย พรมแต่งบ้าน , ตู้ ชั้นเก็บของ , ต้นไม้ประดับบ้านในห้อง , รูปภาพต่างๆ ดูสินค้า ของตกแต่งบ้าน

เครื่องสำอาง

2. เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมสวย
สำหรับการดูแลตัวเองตั้งแต่ หัวจรดเท้าทั้งหมดก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ หันมาออกผลิตภัณฑ์แบบทำได้ตนเองที่บ้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้กันมากมาย เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์เสริมสวยที่น่านำมาขาย ขนตาปลอมแบบต่อเอง , เล็บเจลแบบต่อ พร้อมเครื่องอบเล็บ , ที่คาดผม ผ้าคลุมผม ,วิกผม ,ขนตา และอื่นอีกมากมาย ดูสินค้า ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอาง

เฟอร์นิเจอร์แนวมินิมอ

3. ของใช้สิ่งแวดล้อม
ผลิตภัณฑ์ที่ดีกับสิ่งแวดล้อมหรือสายรักษ์โลก จะยิ่งนิยมและมีผู้ใช้มากขึ้น มี อันเนื่องมาจากกระแสรักษ์สิ่งแวดล้อมที่เริ่มขึ้นตั้งแต่หลายปีที่ผ่านมาบวกกับสภาวะธรรมชาติของโลกที่เปลี่ยนไปในเชิงสร้างผลกระทบต่อการอยู่อาศัยของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตทั่วโลก ก็จะยิ่งผลักกระแสให้เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้นในปีนี้ ของใช้สิ่งแวดล้อมที่น่านำมาขาย, แก้วน้ำ ขวดน้ำ กล่องอาหาร และถุงใส่อุปกรณ์เหล่านี้ , เฟอร์นิเจอร์แนวมินิมอลที่รีไซเคิลจากขยะ , ของใช้ DIY ดูสินค้า เครื่องใช้ในบ้าน

อาหารเสริมจากธรรมชาติ

4. อาหารเสริมจากธรรมชาติ
การดูแลสุขภาพ เป็นกระแสมาแรงที่สุด ดังนั้นถ้าใครจับเทรนด์นี้ ให้ทำความเข้าใจอาหารเสริมจากธรรมชาติ เช่น และสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ หรือถ้าท่านศึกษาให้ลึกๆ และกว้างๆ ในวงการนี้ จะมีสินค้าใหม่ให้ติดตามตลอด อาหารเสริมธรรมชาติที่น่านำมาขาย, ชา น้ำผลไม้ ตัวช่วยในการดีท็อกซ์ , ผงหรือแท่งอาหารคีโต กินง่าย อิ่มนาน สารอาหารครบ ดูสินค้า อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพ

IT Gadget

5. IT Gadget
สินค้ากลุ่ม Smart ทั้งหลาย เป็นสินค้าที่ได้รับความต้องการอยู่แล้ว แถมได้รับอานิสงส์ของการอยู่บ้านมากขึ้น  สินค้าพวกนี้ยังเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ทำให้มีความต้องการในตลาดสูงและโอกาสการขายก็จะมากขึ้นด้วย IT Gadget ที่น่านำมาขาย เคสโทรศัพท์, ขาตั้งกล้องโทรศัพท์, แท่นชาร์จแบบไร้สาย,หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์

6. อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์
เทรนด์การเลี้ยงสัตว์เพิ่มมากขึ้นตลอดทั้งปี คนเลี้ยงสัตว์ส่วนใหญ่ยังเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูง พร้อมลงทุนเพื่อสัตว์เลี้ยง และสนใจอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเลี้ยงสัตว์ง่ายขึ้นและสัตว์เลี้ยงของตัวเองมีความสุขเพลิดเพลินมากขึ้น อุปกรณ์เลี้ยงเลี้ยงที่น่านำมาขาย กระเป๋า ตะกร้าหรือรถเข็นสัตว์เลี้ยงที่เข้ากับสัตว์เลี้ยงและเข้าใจพฤติกรรมของสัตว์ ,ทรายแมว , อาหารหรือของกินเล่น ที่อร่อยและดีกับสุขภาพในระยะยาว ดูสินค้า อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

เครื่องแต่งกายเครื่องประดับ

7. เครื่องแต่งกายเครื่องประดับ
เครื่องแต่งกายเครื่องประดับ เป็นสินค้าหมวดที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นขายของออนไลน์ด้วย สร้อย แหวน ต่างหู กำไล เสื้อ กางเกง กระโปรง หมวก รองเท้า ฯลฯ เครื่องนุ่งห่ม เครื่องแต่งตัว เป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการตลอดเวลา และสินค้าหมวดนี้ก็มีหลากหลายอย่างให้เราเลือกขาย เครื่องแต่งกายเครื่องประดับที่น่านำมาขาย ชุดชั้นใน ยกทรงหรือบรา ที่สามารถใส่เป็นเหมือนเสื้อสายเดี่ยวข้างใน, เครื่องประดับสไตล์เกาหลี มินิมอล, เสื้อผ้ามินิมอล สีพื้น ใส่ได้หลายโอกาส ดูสินค้า นาฬิกาและแว่นตาแฟชั่น

สินค้าออกกำลังกาย

8. สินค้าออกกำลังกาย
ออกกำลังกาย เป็นหนึ่งในกิจกรรมดูแลสุขภาพ สำหรับคนรักสุขภาพ สนใจดูแลตัวเอง ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น สินค้าออกกำลังกายที่น่านำมาขาย เสื้อ กางเกง บราออกกำลังกาย ที่ใส่สบาย ,อุปกรณ์ช่วยออกกำลังกาย เช่น เชือก บล็อก เบาะ ดัมเบล ,แก้วน้ำ กระบอกน้ำ สวยๆ พร้อมกระเป๋าใส่

6 อยากทำธุรกิจส่วนตัวในยุคนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไร เรามี สินค้าขายดีตลอดการ มาแนะนำท่าน

6 สินค้าขายดีตลอดการ หลายท่านคงอยากจะหารายได้เสริม หรือทำธุรกิจส่วนตัวกันในยุคนี้ เพื่อที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นได้หลายช่องทาง แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรและกลัวที่จะลงทุน กลัวว่าลงทุนไม่มีกำไร แต่เรามีสินค้าบางชนิดที่ขายดีตลอดกาล ไม่ว่าจะยุคไหน ก็สามารถขายได้ เพราะเป็นของยอดนิยม สินค้าขายดีตลอดการ

อาหารขนมและผลไม้

1. อาหารขนมและผลไม้
อาหารขนมและผลไม้ เป็นสิ่งที่สำคัญในการดำรงชีวิต ไม่ว่าวัยไหนก็ต้องรับประทานอาหาร ทำให้สินค้าประเภทนี้ ขาดไปไม่ได้เลย แต่อาหารประเภทที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดในเมืองไทย คงหนีไม่พ้น อาหารขนมและผลไม้ เพราะคนเราชีวิตประจำวันยังไงก็ต้องกิน เพราะนั้นอาหารน่าจะเป็นสิ่งที่น่าจะขายดีเป็นอันดับแรก ลองไปเดินตลาดดูว่าของกินที่ขายดีคืออะไร ตลาดมีมากมายหลายอย่างของกิน ไม่จะเป็นอาหาร ขนมหวาน ผลไม้ ของกินเล่น เยอะมาก ลองดูว่าเราอยากขายอะไรและผู้คนชอบทานในเวลานี้ ดูสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม

เครื่องใช้ในบ้าน

2. เครื่องใช้ในบ้าน
หนึ่งในสินค้าขายดีตลอดกาล คือ เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องใช้อำนวยความสะดวก ไปจนถึงของใช้กระจุกกระจิก เช่น ดินสอ ปากกา แก้วน้ำ เครื่องบีบยาสีฟัน ผ้ากันเปื้อน ผ้าปูโต๊ะ ผ้าม่านกันยุง ชั้นวางรองเท้า และอีกสารพัดสิ่ง ซึ่งของใช้ที่ขายดีตลอดๆ มักมีราคาไม่แพง และจับต้องได้จริง สินค้าเหล่านี้รองรับต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมายเสมอ เพราะเป็นสินค้าที่ขายได้ตลอดกาลนั่นเอง ดูสินค้า เครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสวน

ของวินเทจ

3. ของวินเทจและของสะสม
ของวินเทจและของสะสม เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่อยู่ในตลาดมาอย่างยาวนาน และยังมีมูลค่าสินค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งนาน ยิ่งมีมูลค่ามาก ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ ธนบัตร แสตมป์ ของเก่า ของโบราณ งานศิลปะ ไปจนถึงโมเดล ฟิกเกอร์ เฟอร์นิเจอร์ รองเท้า หรือหนังสือ ตลาดของสินค้าประเภทนี้มักจะมีเจาะจง ไม่ว่าจะกลุ่มออนไลน์ตามแพลตฟอร์มต่างๆ กลุ่มเป้าหมายของสินค้าประเภทนี้ ค่อนข้างเจาะจง เพราะเป็นสินค้าที่มีราคาแพง หาได้ยากในตลาด เนื่องจากของสะสมจะเชื่อมโยงไปถึงเหตุการณ์บางอย่างที่น่าจดจำในอดีต

ต้นไม้และเมล็ดพันธุ์

4. ต้นไม้และเมล็ดพันธุ์
การปลูกต้นไม้เป็นกิจกรรมยอดฮิตตลอดการ สำหรับท่านชื่นชอบการปลูกต้นไม้อยู่แล้ว การขายต้นไม้ยังสร้างกำไรได้ดีมากๆ โดยเฉพาะต้นไม้ที่มีความหมายเป็นมงคล ช่วยเรื่องโชคลาภ เสริมดวง ยิ่งสร้างโอกาสในการซื้อขายได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หากขายอุปกรณ์เสริมอย่าง กระถาง ของตกแต่ง ก็สามารถนำมาขายได้เหมือนกัน

5. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าไอที
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าไอที ก็เป็นอีกสินค้าที่น่าสนใจ และน่าลงทุน ถึงแม้จะมีต้นทุนสูงแต่ก็เป็นสินค้ามาแรง เช่น กล้องฟิล์มสมัยใหม่ กล้องวิดีโอสำหรับสายท่องเที่ยว หูฟัง นอกจากนั้นอุปกรณ์ไอทีที่ใช้กันเป็นพื้นฐาน เช่น ตัวเชื่อมต่อต่างๆ ในคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค สายชาร์จโน้ตบุ๊ค หรือสมาร์ทโฟน ก็ยังขายได้อย่างต่อเนื่อง เป็นอีกสินค้าที่น่าจับตามอง เพราะตอบโจทย์ต่อพฤติกรรมผู้บริโภค และความต้องการที่จะมีสุขภาพที่ดีผ่านการวัดค่าหรือจดจำข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพได้

สินค้ามือสอง

6. สินค้ามือสอง
สินค้ามือสอง เป็นสินค้าที่ไม่ต้องลงทุนมาก แต่กับขายได้มีมูลค่า และยังได้รับความนิยมมากขึ้น สินค้ามือสองนั้นมีหลากหลายสินค้ามือสอง เปรียบเสมือนแฟชั่นของยุคนี้ที่ทุกๆคนต้องมีไว้ เพราะราคาเข้าถึงง่ายขายคล่อง คุณภาพสินค้าดียังดีอยู่ และคุ้มค่ามากกว่าการซื้อสินค้าใหม่ ทำให้สินค้าประเภทนี้กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด อีกด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ให้คะแนนบทความนี้
[Total: 9 Average: 5]